Skip to main content

เจ๊กั้ง นายจ้างโหดถูกจับแล้วหลังถูกเปิดเผย ทารุณน้องฟ้า ทุบตีอวัยวะเพศ   

   จากกรณีที่กำลังมีข่าวโด่งดังอยู่ในตอนนี้ตามสื่อต่างๆเกี่ยวกับนายจ้างซึ่งมีอายุเพียง 29 ปีทำร้ายร่างกายลูกจ้างอย่างทารุณและโหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก  เจ๊กั้ง นายจ้างโหดถูกจับแล้ว   โดยมีการนำภาพมาเผยแพร่ผ่านทางรายการหนึ่งของช่อง 3 ซึ่งจะเห็นได้ว่าสภาพของลูกจ้างที่ถูกนายจ้างทำร้ายนั้นมีสภาพใบหน้าที่ไม่เหลือเค้าโครงเดิม

         ที่สำคัญจากการให้ข้อมูลของลูกจ้างที่ถุกทำร้ายนั้น ไม่ได้ทำร้ายเพียงแค่ใบหน้าและร่างกายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

แต่อวัยวะเพศก็ถูกทำร้ายเช่นเดียวกันซึ่งในตอนนี้สภาพแขนขานั้นผิดรูปอีกทั้งตาข้างซ้ายยังบอกอีกด้วย    จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางด้านลูกจ้างที่ได้รับการทารุณกรรมนั้นระบุว่าตนเองนั้นรู้จักกับนายจ้างเนื่องจากว่านายจ้างนั้นเคยเป็นอดีตแฟนของพี่ชายของเขาและพี่ชาย ก็ได้นำเข้ามาฝากเอาไว้ตั้งแต่เขายังเป็นวัยรุ่น   จนปัจจุบันนี้อยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้วและถึงแม้จะถูกนายจ้างทำร้ายร่างกายแต่ก็ไม่เคยคิดที่จะตีตัวออกห่าง

        อย่างไรก็ตามจากบทสัมภาษณ์ของลูกจ้างที่ถูกทารุณกรรมนั้นได้มีการระบุว่าเพื่อนบ้านหลายคนเคยมีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆเพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้นมีการร้องเรียนไปแต่เรื่องก็เงียบหายมาโดยตลอดเพราะเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็พากันรู้สึกสงสารตนเอง 

        สำหรับสาเหตุที่ทำไมทีนายจ้างต้องทำร้ายร่างกายนั้นชายคนดังกล่าวระบุว่าเขามีหน้าที่ที่จะต้องดูแลหมาและแมวที่นายจ้างเลี้ยงเอาไว้ด้วยเขาจะต้องทำความสะอาดเก็บฉี่เก็บอึของหมาและแมวแต่ถ้าเกิดวันไหนเก็บไม่หมดนายจ้างก็จะทำร้ายทุบตีพร้อมทั้งบังคับให้กินฉี่และอึของหมาอีกด้วย 

        สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสิงห์บุรีซึ่งหลังจากพิธีกรรายการช่อง 3 ได้มีการดำเนินรายการเสร็จสิ้นแล้ว  ufabet ทางเข้าเล่น    ก็ได้มีการประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อินทร์บุรีซึ่งเป็น สภ. ประจำจังหวัดสิงห์บุรี  ให้เข้ามาดูแลและตรวจสอบเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รับเรื่องดำเนินการที่จะเข้าไปดูแลเรื่องราวที่เกิดขึ้นและรับปากว่าจะมีการดำเนินการให้ความเป็นธรรมทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

     อย่างไรก็ตามในขณะนี้มีการรายงานข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเข้าควบคุมตัวนายจ้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมทั้งแจ้งข้อหาและจะมีการดำเนินคดีซึ่งในขณะนี้ทางด้านนายจ้างเองยังไม่มีญาติคนไหนมาติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอประกันตัวใดๆเลยแต่ถ้าหากมีการติดต่อเพื่อขอประกันตัวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถให้สิทธิ์ผู้ต้องหาในการประกันตัวตนเองได้เช่นเดียวกัน 

นายอำเภอสั่งเบรกใบอนุญาต ระงับการก่อสร้างชั่วคราว หลังโลกออนไลน์แชร์เพื่อนบ้านถมดินสูงมิดหลังคาบ้านคนอื่น 

    นายอำเภอสั่งเบรกใบอนุญาต จากกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่งเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความสอบถามคนในโลกออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องของการร้องเรียนกรณีที่เพื่อนบ้านนั้นมีการถมที่ดินที่สูงมากเกินไปโดยภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวนำมาโพสต์นั้นจะเห็นได้ว่ากำแพงบ้านระหว่างเธอกับเพื่อนบ้านนั้นมีความสูงถึง 7 เมตรส่วนเพื่อนบ้านนั้นได้มีการถมดิน

         โดยวัดจากระดับความสูงมาจากถนนใหญ่แต่เมื่อมาถึงบ้านของหญิงสาวที่นำข้อความมาโพสต์นั้นที่เด่นกับมีการถมสูงถึง 4 เมตรซึ่งจะเห็นได้ว่าดินที่ถมนั้นมีความสูงเท่ากับหลังคาบ้านของเธอทำให้เธอนั้นเกรงว่าถ้าหากมีฝนตกหนักดินที่ถมเอาไว้สูงจะพังถล่มลงมาและกำแพงที่กั้นเอาไว้ก็จะไม่สามารถรับน้ำหนักน้ำและดินได้ซึ่งมันจะพังถล่มลงมาทำให้บ้านเธอนั้นพังเสียหายด้วย

        นอกจากนี้เธอยังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการก่อสร้างกำแพงที่สูง 7 เมตรทำให้บ้านของเธอนั้นไม่ได้รับลงและไม่ได้รับแสงแดดสั่งดังกล่าวเลยอย่างไรก็ตามหญิงที่โพสต์นั้นเธอระบุว่าเธอไม่รู้ว่าเธอจะต้องร้องเรียนกับหน่วยงานไหนเพราะเพื่อนบ้านของเธอนั้นได้มีการออกมาพูดว่ามีการยื่นขออนุญาตการก่อสร้างอย่างถูกต้องตามกฎหมายเธอจึงคิดว่าเธอควรที่จะย้ายบ้านออกไปอยู่ที่อื่นแล้วขายบ้านนี้ทิ้งหรือเธอควรจะทำอย่างไรดี

         เพราะเธอเองก็อยากอยู่บ้านหลังนี้เนื่องจากมีการอยู่มานานหลายปีแล้วแต่สภาพของข้างบ้านที่มีการถมที่ดินสูงนั้นก็ทำให้เธอเกิดหวาดกลัวกับอันตรายซึ่งไม่ใช่บ้านของเธอเพียงหลังเดียวเท่านั้นแต่มีบ้านของเพื่อนบ้านหลังอื่นๆซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับเธอต่างก็พากันหวาดกลัวโดยเธอระบุว่าหมู่บ้านที่เธออาศัยอยู่นั้นถูกมีการสร้างขายมาตั้งแต่ปีพ.ศ 2554 แล้วส่วนบ้านที่มีการสร้างกำแพงสูง 7 เมตรนั้นเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ภายหลังแต่หลังจากที่มีการย้ายเข้ามาอยู่ก็มีการต่อเติมเรื่อยมา

            โดยทางเพื่อนบ้านระบุว่าจะมีการทำที่จอดรถให้รถบรรทุกรวมถึงจะมีการขุดสระว่ายน้ำและยังมีสิ่งก่อสร้างอื่นๆอีกมากมายซึ่งทำให้เธอและเพื่อนบ้านคนอื่นที่ยายอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันนั้นเกรงว่าถ้าหากมีฝนตกหนักลงมาแล้วดินจะอุ้มน้ำและกำแพงบ้านจะรับน้ำหนักไม่ได้

         อย่างไรก็ตามเรื่องนี้หลังจากที่มีการแชร์กันมากในโลกออนไลน์ปรากฏว่าทางด้านในอำเภอประจำจังหวัดได้ออกมาสั่งระงับโครงการ  ufabet auto   ก่อสร้างเป็นการชั่วคราวแล้วซึ่งทางนายอำเภอทำการเช็คเบื้องต้นแล้วพบว่าทางเจ้าของบ้านมีการขออนุญาตก่อสร้างถูกต้องตามกฎหมายแต่ในขณะนี้จำเป็นที่จะต้องให้วิศวกรและหน่วยงานโยธาธิการเข้ามาลงตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว

ว่าจะมีผลกระทบส่งผลอันตรายกับเพื่อนบ้านหรือไม่เพราะถ้าหากปล่อยให้มีการก่อสร้างต่อไปแล้วมีอันตรายเกิดขึ้นก็ต้องรอดูว่าใครจะเป็นคนที่จะต้องรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น

โควิดสายพันธ์โอมิครอนถล่ม อิสราเอล

โควิดสายพันธ์โอมิครอนถล่ม ซึ่งถ้าหากดูตัวเลขผู้ติดเชื้อสะสมในระลอกนี้ของประเทศอิสราเอลไม่ถือว่าศูนย์แต่ด้วยความที่เป็นประเทศอิสราเอล เมื่อเจอเหตุการณ์ก็จะสั่งมาตรการคุมเข้มทันทีเพราะฉะนั้นการพบเจอเชื้อสายพันธุ์โอมิครอนในครั้งนี้

โดยทางผู้นำบอกเลยว่านี่เป็นการระบาดระลอกที่ 5 และมีมาตรการในการคุมเข้มเพิ่มเติมล่าสุดได้ประกาศแบนการเดินทางจากสหรัฐอเมริกาพันธมิตรสำคัญแล้วด้วยเรียกได้ว่าไม่มีชาติไหนในโลกที่จะสามารถหลีกเลี่ยงการระบาดของ covid19 ได้ 

โดยเฉพาะสายพันธุ์โอมิครอนที่ไหนตอนนี้กำลังแพร่เชื้อเร็วเหลือเกินแม้ว่าจะไม่มีงานวิจัยที่ชี้ชัดว่าสายพันธุ์โอนไปก่อน

จะทำให้เกิดการติดเชื้อและมีอาการรุนแรงต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลหรือว่าเสียชีวิตได้มากกว่าสายพันธุ์ปกติก่อนหน้านี้แล้วก็ส่งผลทำให้ตอนนี้หลายชาติก็ดูเหมือนจะไม่สดใสเอาเสียเลยกลับช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือเทศกาลปีใหม่ 

เพราะว่าต้องดำเนินการล็อคดาวล่าสุดทางนายกรัฐมนตรีผู้นำของอิสราเอลได้ประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่าในเวลานี้อิสราเอลกำลังเผชิญกับการระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ระลอกที่ 5 อันเนื่องมาจาก ไวรัสกลายพันธุ์สายพันธุ์โอมิครอนนั่นเอง

ซึ่งตอนนี้ได้ตรวจพบเจอแล้วนับร้อยกว่าคนในประเทศโดยเรียกร้องให้ประชาชนที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกัน covid 19จงออกมาฉีดวัคซีนให้เร็วที่สุดและขอให้มีมาตรการต้องการเพิ่มเติมอย่างเช่นเรื่องของการทำงานที่บ้านถ้าหากมีการเวิร์คฟอร์มโฮมขอให้ทำงานเวิร์คฟอร์มโฮมรวมไปถึงการกระตุ้นให้ผู้ปกครองพาลูกหลานของตนเองไปรับวัคซีนให้ได้โดยเร็วที่สุด 

นอกจากนี้นายกได้บอกว่าก่อนหน้านี้ประเทศอิสราเอลได้มีการซื้อเวลาการระบาด ซึ่งการซื้อเวลาการระบาดมันคืออะไรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ประเทศอิสราเอลเจอผู้ติดเชื้อCovid 19 สายพันธุ์โอมิครอน รายแรกเข้าได้ปิดการเดินทางจากหลากหลายประเทศเลยเช่นประเทศแอฟริกาLINE ชาติทีเดียวไม่สามารถที่จะเดินทางเข้าอิสราเอลได้

ซึ่งก็มีอยู่อีกหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นสหราชอาณาจักรแล้วก็อีกหลายประเทศในยุโรปเป็นการซื้อเวลาถ่วงเวลาแต่ว่าท้ายที่สุดแล้วก็ไม่สามารถป้องกันการระบาดเชื้อสายพันธุ์โอมิครอนได้ทั้งนี้ยังได้มีการทำงานอีกด้วยว่าจากนายกบอกว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าน่าจะมีผู้ป่วยที่ติดเชื้อโฮมิครอนที่เพิ่มสูงขึ้นมากกว่าปัจจุบันอีก

โดยเมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์คณะกรรมการที่ปรึกษากระทรวงสาธารณสุขก็ได้มีการออกข้อเสนอแนะว่า อยากจะให้จัดสหรัฐอเมริกาพันธมิตรสำคัญของอิสราเอลให้เป็นประเทศกลุ่มความเสี่ยงสูงหรือว่าความเสี่ยงสีแดงก็คือพลเมืองอเมริกันจะเดินทางเข้าอิสราเอลหรือแม้พลเมืองชาวอิสราเอลเอง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บหลัก

สาววัย 23 ปีถูกแทงดับปริศนาหน้าลิฟต์ กล้องวงจรปิดจับภาพไม่ได้

     สาววัย 23 ปีถูกแทงดับ   เมื่อวันที่ 26 เดือนธันวาคม ปีพ.ศ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจในจังหวัดสมุทรปราการได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีคนถูกแทงจนเสียชีวิตอยู่ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง   โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณชั้น 7 ซึ่งจุดเกิดเหตุนั้นเป็นบริเวณด้านหน้าของตัว L ในเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุก็พบผู้เสียชีวิต

ถูกมีดแทงบริเวณด้านต้นขาซ้ายและผู้เสียชีวิตเป็นผู้พักอาศัยอยู่ภายในคอนโดดังกล่าวซึ่งอยู่บริเวณชั้น 7 โดยอยู่ชั้นเดียวกับชั้นที่ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตส่วนห้องพักของผู้เสียชีวิตนั้นก็อยู่ห่างจากเล็บประมาณเพียงแค่ 10 เมตรเพียงเท่านั้นเอง 

        อย่างไรก็ตามมีพยานผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าในช่วงที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณกลับ 23:00 น แล้วซึ่งผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าวต่างก็พากันเข้าห้องเตรียมตัวที่จะเข้านอนแต่ระหว่างนั้นเองก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันของผู้หญิงและผู้ชายซึ่งคนส่วนใหญ่จึงมองว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยาทะเลาะกันจึงไม่ได้ออกมาดูจนได้ยินเสียงของผู้หญิงนั้นร้องขอความช่วยเหลือจึงได้มีการออกมาดูก็พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นยืนอยู่ตรงบริเวณหน้าลิฟต์ด้วยเลือดท่วมตัวแต่ยังไม่ทันส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลก็เสียชีวิตก่อนเนื่องจากว่าเลือดออกเป็นจำนวนมาก

       นอกจากนี้ก่อนที่จะเสียชีวิตหญิงสาววัย 23 ปียังได้มีการบอกกับพลเมืองดีที่ออกมาช่วยเหลือว่าตนเองนั้นถูกทำร้ายร่างกายซึ่งคนร้ายนั้นได้แอบเข้าไปภายในห้องพัก   ส่วนพลเมืองดีอีกคู่หนึ่งนั้นเป็นคู่สามีภรรยาที่อยู่ชั้น 6 ซึ่งเป็นห้องที่อยู่ตรงกับห้องของผู้เสียชีวิตระบุว่าได้ยินเสียงทะเลาะกันและเสียงของตกและเสียงขอความช่วยเหลือจึงได้เปิดประตูออกมาดูก็เจอกับคนร้ายที่วิ่งหนีออกมาทางบันไดหนีไฟเมื่อคนร้ายเห็นพลเมืองดีก็วิ่งหนีกลับไปทางบันไดหนีไฟอีก

        อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในคอนโดดังกล่าวซึ่งคอนโดได้มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้บริเวณที่ชั้น 1 ตรงบริเวณประตูทางเข้าซึ่ง เป็นจุดที่หากใครต้องการออกคอนโดหรือเข้าไปในคอนโดจะต้องผ่านกล้องวงจรปิดตัวนี้แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบคนร้ายจึงทำให้เชื่อได้ว่าคนร้ายน่าจะอาศัยอยู่ภายในคอนโดดังกล่าวโดยเป็นเจ้าของห้องใดห้องหนึ่งนั่นเอง

        อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบรอยเท้าที่เปื้อนเลือด พบว่าคนร้ายหลบหนีอยู่ที่บริเวณชั้น 3 ซึ่งในขณะนี้กำลังให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเคาะห้องของผู้อยู่อาศัยเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายที่ตำรวจเชื่อว่าน่าจะหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บแม่

เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา

ไม่พูดถึงหนังของผู้กำกับคนนี้ได้เลย เป็นกระแสอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว กับหนังสไตล์ชีวิตและความรักของคนอีสาน

ซึ่งตามพอร์ทเรื่องก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังชีวิตความรักบ้านๆจริงๆ แต่ด้วยกระแสที่ทำให้โด่งดังแล้วพอไปดูแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นหนังที่น่ารักมากๆ โดยได้นักแสดงสุดฮอตอย่างมากมาย ยิ่งหนุ่มโตโน่แล้วก็สาวไข่มุก เดอะวอยซ์ ที่มีเสียงอันสุดยอดแล้วในยุคนี้ แล้วก็ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังในหนังหลายๆเรื่องของพ่อเขาเองอย่าง หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ซึ่งด้วยเรื่องแรกของลูกสาวตัวเองนั้นก็ต้องถือว่ายังออกตัวช่วยอยู่เยอะ หนังก็เลยมีสไตล์เดียวกับพ่อมาเลย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

การกำกับครั้งแรกแบบนี้นั้นยังถือว่ามีอีกหลายจุดที่ยังต้องพัฒนาขึ้น

แต่โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ดีแล้วก็โดนใจอย่างมาก ยิ่งการนำแผนการปล่อยหนังจากนอกเมืองกรุงแล้วก็ ทำให้เกิดกระแสจากต่างจังหวัดเข้ามาแล้วก็ยาวมาถึง กทม ที่ทำให้ดังถล่มถลายเลย จนยอดขายพุ่งไปเกือบจะสองร้อยล้าน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีอะไรแตกต่างจากหนังอีสานทั่วไปที่มีเนื้อเรื่องที่เรียบง่ายเกี่ยวกับความรักน่ารักๆแอบตลกนิดๆอยู่ตลอด งานนี้จึงไม่ยากเกินสำหรับสาวเอ็มคนนี้ ที่เข้าชีวิตเป็นอย่างดี

แล้วรายได้ส่วนมากก็คงถูกใจชาวอีสานเขาล่ะ เป็นการสร้างรายได้ฝั่งต่างจังหวัดได้มากกว่าในกรุงมากก็ต้องถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกของผู้กำกับคนนี้ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าเหลือเชื่อเลยทีเดียว กระแสด้านลบที่ว่าก็เป็นผู้กำกับที่มีเส้นสายหรือมีพ่อหม่ำคอยหนุนหลัง หรือจะเป็นใช้นักแสดงที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนั้น

ก็ขอให้ไปลองหาหนังเรื่องนี้มาดูก่อน เพราะว่าหนังก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้หนังอื่นๆเลย ถ้าเป็นเพราะกระแสรายได้คงมีจุดตันอยู่ แต่นี่ยอดยังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ

ก็ต้องถือว่าเป็นการวางเรื่องที่ไม่ยากเกินไปสำหรับการกำกับครั้งแรกแล้วก็ใช้กลยุทธได้ถูกวิธีของหนังประเภทนี้