Skip to main content

เจ๊กั้ง นายจ้างโหดถูกจับแล้วหลังถูกเปิดเผย ทารุณน้องฟ้า ทุบตีอวัยวะเพศ   

   จากกรณีที่กำลังมีข่าวโด่งดังอยู่ในตอนนี้ตามสื่อต่างๆเกี่ยวกับนายจ้างซึ่งมีอายุเพียง 29 ปีทำร้ายร่างกายลูกจ้างอย่างทารุณและโหดเหี้ยมเป็นอย่างมาก  เจ๊กั้ง นายจ้างโหดถูกจับแล้ว   โดยมีการนำภาพมาเผยแพร่ผ่านทางรายการหนึ่งของช่อง 3 ซึ่งจะเห็นได้ว่าสภาพของลูกจ้างที่ถูกนายจ้างทำร้ายนั้นมีสภาพใบหน้าที่ไม่เหลือเค้าโครงเดิม

         ที่สำคัญจากการให้ข้อมูลของลูกจ้างที่ถุกทำร้ายนั้น ไม่ได้ทำร้ายเพียงแค่ใบหน้าและร่างกายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

แต่อวัยวะเพศก็ถูกทำร้ายเช่นเดียวกันซึ่งในตอนนี้สภาพแขนขานั้นผิดรูปอีกทั้งตาข้างซ้ายยังบอกอีกด้วย    จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางด้านลูกจ้างที่ได้รับการทารุณกรรมนั้นระบุว่าตนเองนั้นรู้จักกับนายจ้างเนื่องจากว่านายจ้างนั้นเคยเป็นอดีตแฟนของพี่ชายของเขาและพี่ชาย ก็ได้นำเข้ามาฝากเอาไว้ตั้งแต่เขายังเป็นวัยรุ่น   จนปัจจุบันนี้อยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้วและถึงแม้จะถูกนายจ้างทำร้ายร่างกายแต่ก็ไม่เคยคิดที่จะตีตัวออกห่าง

        อย่างไรก็ตามจากบทสัมภาษณ์ของลูกจ้างที่ถูกทารุณกรรมนั้นได้มีการระบุว่าเพื่อนบ้านหลายคนเคยมีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆเพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือแต่ก็ไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือใดๆทั้งสิ้นมีการร้องเรียนไปแต่เรื่องก็เงียบหายมาโดยตลอดเพราะเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างก็พากันรู้สึกสงสารตนเอง 

        สำหรับสาเหตุที่ทำไมทีนายจ้างต้องทำร้ายร่างกายนั้นชายคนดังกล่าวระบุว่าเขามีหน้าที่ที่จะต้องดูแลหมาและแมวที่นายจ้างเลี้ยงเอาไว้ด้วยเขาจะต้องทำความสะอาดเก็บฉี่เก็บอึของหมาและแมวแต่ถ้าเกิดวันไหนเก็บไม่หมดนายจ้างก็จะทำร้ายทุบตีพร้อมทั้งบังคับให้กินฉี่และอึของหมาอีกด้วย 

        สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดสิงห์บุรีซึ่งหลังจากพิธีกรรายการช่อง 3 ได้มีการดำเนินรายการเสร็จสิ้นแล้ว  ufabet ทางเข้าเล่น    ก็ได้มีการประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อินทร์บุรีซึ่งเป็น สภ. ประจำจังหวัดสิงห์บุรี  ให้เข้ามาดูแลและตรวจสอบเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รับเรื่องดำเนินการที่จะเข้าไปดูแลเรื่องราวที่เกิดขึ้นและรับปากว่าจะมีการดำเนินการให้ความเป็นธรรมทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

     อย่างไรก็ตามในขณะนี้มีการรายงานข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเข้าควบคุมตัวนายจ้างเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมทั้งแจ้งข้อหาและจะมีการดำเนินคดีซึ่งในขณะนี้ทางด้านนายจ้างเองยังไม่มีญาติคนไหนมาติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอประกันตัวใดๆเลยแต่ถ้าหากมีการติดต่อเพื่อขอประกันตัวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถให้สิทธิ์ผู้ต้องหาในการประกันตัวตนเองได้เช่นเดียวกัน 

นายอำเภอสั่งเบรกใบอนุญาต ระงับการก่อสร้างชั่วคราว หลังโลกออนไลน์แชร์เพื่อนบ้านถมดินสูงมิดหลังคาบ้านคนอื่น 

    นายอำเภอสั่งเบรกใบอนุญาต จากกรณีที่หญิงสาวรายหนึ่งเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความสอบถามคนในโลกออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องของการร้องเรียนกรณีที่เพื่อนบ้านนั้นมีการถมที่ดินที่สูงมากเกินไปโดยภาพที่หญิงสาวคนดังกล่าวนำมาโพสต์นั้นจะเห็นได้ว่ากำแพงบ้านระหว่างเธอกับเพื่อนบ้านนั้นมีความสูงถึง 7 เมตรส่วนเพื่อนบ้านนั้นได้มีการถมดิน

         โดยวัดจากระดับความสูงมาจากถนนใหญ่แต่เมื่อมาถึงบ้านของหญิงสาวที่นำข้อความมาโพสต์นั้นที่เด่นกับมีการถมสูงถึง 4 เมตรซึ่งจะเห็นได้ว่าดินที่ถมนั้นมีความสูงเท่ากับหลังคาบ้านของเธอทำให้เธอนั้นเกรงว่าถ้าหากมีฝนตกหนักดินที่ถมเอาไว้สูงจะพังถล่มลงมาและกำแพงที่กั้นเอาไว้ก็จะไม่สามารถรับน้ำหนักน้ำและดินได้ซึ่งมันจะพังถล่มลงมาทำให้บ้านเธอนั้นพังเสียหายด้วย

        นอกจากนี้เธอยังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการก่อสร้างกำแพงที่สูง 7 เมตรทำให้บ้านของเธอนั้นไม่ได้รับลงและไม่ได้รับแสงแดดสั่งดังกล่าวเลยอย่างไรก็ตามหญิงที่โพสต์นั้นเธอระบุว่าเธอไม่รู้ว่าเธอจะต้องร้องเรียนกับหน่วยงานไหนเพราะเพื่อนบ้านของเธอนั้นได้มีการออกมาพูดว่ามีการยื่นขออนุญาตการก่อสร้างอย่างถูกต้องตามกฎหมายเธอจึงคิดว่าเธอควรที่จะย้ายบ้านออกไปอยู่ที่อื่นแล้วขายบ้านนี้ทิ้งหรือเธอควรจะทำอย่างไรดี

         เพราะเธอเองก็อยากอยู่บ้านหลังนี้เนื่องจากมีการอยู่มานานหลายปีแล้วแต่สภาพของข้างบ้านที่มีการถมที่ดินสูงนั้นก็ทำให้เธอเกิดหวาดกลัวกับอันตรายซึ่งไม่ใช่บ้านของเธอเพียงหลังเดียวเท่านั้นแต่มีบ้านของเพื่อนบ้านหลังอื่นๆซึ่งอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันกับเธอต่างก็พากันหวาดกลัวโดยเธอระบุว่าหมู่บ้านที่เธออาศัยอยู่นั้นถูกมีการสร้างขายมาตั้งแต่ปีพ.ศ 2554 แล้วส่วนบ้านที่มีการสร้างกำแพงสูง 7 เมตรนั้นเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ภายหลังแต่หลังจากที่มีการย้ายเข้ามาอยู่ก็มีการต่อเติมเรื่อยมา

            โดยทางเพื่อนบ้านระบุว่าจะมีการทำที่จอดรถให้รถบรรทุกรวมถึงจะมีการขุดสระว่ายน้ำและยังมีสิ่งก่อสร้างอื่นๆอีกมากมายซึ่งทำให้เธอและเพื่อนบ้านคนอื่นที่ยายอยู่ในหมู่บ้านเดียวกันนั้นเกรงว่าถ้าหากมีฝนตกหนักลงมาแล้วดินจะอุ้มน้ำและกำแพงบ้านจะรับน้ำหนักไม่ได้

         อย่างไรก็ตามเรื่องนี้หลังจากที่มีการแชร์กันมากในโลกออนไลน์ปรากฏว่าทางด้านในอำเภอประจำจังหวัดได้ออกมาสั่งระงับโครงการ  ufabet auto   ก่อสร้างเป็นการชั่วคราวแล้วซึ่งทางนายอำเภอทำการเช็คเบื้องต้นแล้วพบว่าทางเจ้าของบ้านมีการขออนุญาตก่อสร้างถูกต้องตามกฎหมายแต่ในขณะนี้จำเป็นที่จะต้องให้วิศวกรและหน่วยงานโยธาธิการเข้ามาลงตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว

ว่าจะมีผลกระทบส่งผลอันตรายกับเพื่อนบ้านหรือไม่เพราะถ้าหากปล่อยให้มีการก่อสร้างต่อไปแล้วมีอันตรายเกิดขึ้นก็ต้องรอดูว่าใครจะเป็นคนที่จะต้องรับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น