Skip to main content

สาววัย 23 ปีถูกแทงดับปริศนาหน้าลิฟต์ กล้องวงจรปิดจับภาพไม่ได้

     สาววัย 23 ปีถูกแทงดับ   เมื่อวันที่ 26 เดือนธันวาคม ปีพ.ศ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจในจังหวัดสมุทรปราการได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีคนถูกแทงจนเสียชีวิตอยู่ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง   โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณชั้น 7 ซึ่งจุดเกิดเหตุนั้นเป็นบริเวณด้านหน้าของตัว L ในเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุก็พบผู้เสียชีวิต

ถูกมีดแทงบริเวณด้านต้นขาซ้ายและผู้เสียชีวิตเป็นผู้พักอาศัยอยู่ภายในคอนโดดังกล่าวซึ่งอยู่บริเวณชั้น 7 โดยอยู่ชั้นเดียวกับชั้นที่ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตส่วนห้องพักของผู้เสียชีวิตนั้นก็อยู่ห่างจากเล็บประมาณเพียงแค่ 10 เมตรเพียงเท่านั้นเอง 

        อย่างไรก็ตามมีพยานผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าในช่วงที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณกลับ 23:00 น แล้วซึ่งผู้พักอาศัยในคอนโดดังกล่าวต่างก็พากันเข้าห้องเตรียมตัวที่จะเข้านอนแต่ระหว่างนั้นเองก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันของผู้หญิงและผู้ชายซึ่งคนส่วนใหญ่จึงมองว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยาทะเลาะกันจึงไม่ได้ออกมาดูจนได้ยินเสียงของผู้หญิงนั้นร้องขอความช่วยเหลือจึงได้มีการออกมาดูก็พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นยืนอยู่ตรงบริเวณหน้าลิฟต์ด้วยเลือดท่วมตัวแต่ยังไม่ทันส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลก็เสียชีวิตก่อนเนื่องจากว่าเลือดออกเป็นจำนวนมาก

       นอกจากนี้ก่อนที่จะเสียชีวิตหญิงสาววัย 23 ปียังได้มีการบอกกับพลเมืองดีที่ออกมาช่วยเหลือว่าตนเองนั้นถูกทำร้ายร่างกายซึ่งคนร้ายนั้นได้แอบเข้าไปภายในห้องพัก   ส่วนพลเมืองดีอีกคู่หนึ่งนั้นเป็นคู่สามีภรรยาที่อยู่ชั้น 6 ซึ่งเป็นห้องที่อยู่ตรงกับห้องของผู้เสียชีวิตระบุว่าได้ยินเสียงทะเลาะกันและเสียงของตกและเสียงขอความช่วยเหลือจึงได้เปิดประตูออกมาดูก็เจอกับคนร้ายที่วิ่งหนีออกมาทางบันไดหนีไฟเมื่อคนร้ายเห็นพลเมืองดีก็วิ่งหนีกลับไปทางบันไดหนีไฟอีก

        อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในคอนโดดังกล่าวซึ่งคอนโดได้มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้บริเวณที่ชั้น 1 ตรงบริเวณประตูทางเข้าซึ่ง เป็นจุดที่หากใครต้องการออกคอนโดหรือเข้าไปในคอนโดจะต้องผ่านกล้องวงจรปิดตัวนี้แต่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบคนร้ายจึงทำให้เชื่อได้ว่าคนร้ายน่าจะอาศัยอยู่ภายในคอนโดดังกล่าวโดยเป็นเจ้าของห้องใดห้องหนึ่งนั่นเอง

        อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบรอยเท้าที่เปื้อนเลือด พบว่าคนร้ายหลบหนีอยู่ที่บริเวณชั้น 3 ซึ่งในขณะนี้กำลังให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเคาะห้องของผู้อยู่อาศัยเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายที่ตำรวจเชื่อว่าน่าจะหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บแม่