Skip to main content

ความสำคัญของการสร้างสรรค์ของ MOA

การสร้างสรรค์ของ MOA ขณะนี้ MOA รวม Maddens หลายรุ่นที่สร้างและทำงานร่วมกัน Sky Madden ลูกชายของ Madden Leitner จัดการทรัพย์สินและโครงการก่อสร้างของ MOA โรเจอร์ ไลต์เนอร์ สามีผู้ล่วงลับของเธอดูแลงานวิศวกรรมโครงสร้างสำหรับพิพิธภัณฑ์ Paul Leitner ลูกชายของ Leitners ทำหน้าที่เป็นสมาชิกคณะกรรมการและแจ็คของธุรกิจการค้าทั้งหมด เจสสิก้า แบร็ค ภรรยาของสกาย เป็นโฉมหน้าของ MOA

ที่แผนกต้อนรับและนำเสนอสไตล์ส่วนตัวอันทันสมัยของเธอให้กับงานอีเวนต์ที่ไม่งี่เง่าของ MOA ที่ขึ้นชื่อเรื่องการแสดงดนตรีสด นักเต้นไฟ ประติมากรรมน้ำแข็ง การแสดงแสงสี บูธกล้อง ไพ่ทาโรต์ ท็อป หมวกและหาง Schuyler Madden ลูกชายของ Sky ก็ทำงานที่ MOA ด้วย

ด้วยทีมงานจำนวนน้อย MOA ทำให้สิ่งที่ยิ่งใหญ่เกิดขึ้นกับศิลปินร่วมสมัยและประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

เช่น Nick Bantock และ Robert Rauschenberg ตลอดจนศิลปินท้องถิ่นในโคโลราโด MOA ได้จัดนิทรรศการเดี่ยวสำหรับจิตรกรสีน้ำมันชื่อดัง Daniel Sprick และผลิตภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเขา Sprick ยังเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงกลุ่มสัจนิยมระดับชาติที่ MOA

ซึ่งรวมถึง Scott Fraser ซึ่งเป็นเพื่อนวาดภาพของ Sprick Gallery 1261 เป็นตัวแทนของทั้งสองผู้เป็นจริงใน Denver Art Showcase

MOA ยังผลิตการแสดงเดี่ยวสำหรับ Joellyn T. Duesberry ผู้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้รับความนับถือมากที่สุดของโคโลราโด สำหรับตู้โชว์ศิลปะเดนเวอร์ ครอบครัวของ Duesberry ได้ลงทะเบียนภาพวาดภูมิทัศน์ 10 ภาพเพื่อขาย Pat Aaron จิตรกรผู้คลั่งไคล้สอนเวิร์กช็อปที่ MOA

ในนิทรรศการศิลปะเดนเวอร์ Space Gallery จะแสดงผลงานนามธรรมของแอรอน ประติมากรรมแสงของ Dorothy Tanner ซึ่งเป็นศิลปิน Mile High อีกคนหนึ่งที่จัดแสดงในงาน MOA จะได้รับการสนับสนุนใน Denver Art Showcase โดย Lumonics Light and Sound Gallery

MOA ได้จดทะเบียนบูธของตนเองใน Denver Art Showcase ด้วยชิ้นงานมากมายรวมถึงประติมากรรมสำริดโดย Tina Suszynski ซึ่งจัดแสดงประติมากรรมเซรามิกของเธอในบูธของศิลปินอิสระในตู้โชว์ พิพิธภัณฑ์จะจัดแสดง Chandelier Chardin โคมระย้ารูปก้นหอยสูง 40 ฟุต เส้นรอบวง 13 ฟุต ผสมผสานกับโคมระย้าแก้วอิตาลีโบราณ แก้วร่วมสมัย เหล็ก และไฟ LED ออกแบบโดย Lonnie Hanzon ซึ่งเดิมชื่อ Wizard in Residence ของ MOA โคมระย้าเป็นสินค้าที่แพงที่สุดในงาน Denver Art Showcase

Madden Leitner หวังว่า Chandelier Chardin จะหาบ้านใหม่แม้ว่า MOA จะย้ายไปบ้านใหม่ MOA จะย้ายจากชานเมืองเดนเวอร์แห่งหนึ่งไปยังอีกแห่งหนึ่ง MOA จะกลับไปที่ทรัพย์สินของพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ติดกับ Fiddler’s Green หลังจาก 22 ปีใน Englewood Civic Center MOA ได้ทิ้ง 10,000 ตารางฟุตสำหรับสำนักงานใหญ่ที่สร้างขึ้นใหม่ 1,500 ตารางฟุตใน Greenwood Village

การย้ายเป็นทั้งการลดขนาดและการเพิ่มระดับ Madden Leitner กล่าวว่า MOA กำลังเข้าสู่วงกลมเต็มรูปแบบในการอุทิศตนให้กับงานศิลปะกลางแจ้ง “เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ติดตั้งชุดจิตรกรรมฝาผนังกลางแจ้งและจิตรกรรมฝาผนังกลางแจ้งของเราซึ่งเป็นสวนแนวตั้งที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือและสวนประติมากรรมของเราใน Marjorie Park สวนประติมากรรมนี้เปิดในปี 2564

และตั้งชื่อตามแม่ของ Madden Leitner ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชันประติมากรรมที่ผสมผสานและหลากหลายของ MOA เมื่อภูมิทัศน์ของสวนสาธารณะเติบโตขึ้น MOA ก็เช่นกัน แต่หลังจาก 41 ปี ภารกิจของพิพิธภัณฑ์ยังคงเหมือนเดิม นั่นคือ “ทำให้ศิลปะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน ชีวิตประจำวันที่ MOA ได้ปรับเทียบใหม่ และในขณะที่พิพิธภัณฑ์รวบรวมของเก่าและสร้างที่ตั้งใหม่ MOA เองก็เป็นงานที่กำลังดำเนินการอยู่ MOA กำลังสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องทำเป็นครั้งคราว Madden Leitner กล่าว โรคระบาดเปลี่ยนโลกศิลปะ ดังนั้น MOA ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน

 

สนับสนุนโดย.    ทางเข้า UFABET ภาษาไทย